Lazada หนึ่งในผู้นำตลาดออนไลน์ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เตรียมจัดงาน Lazada 11.11 ถูกสุดในรอบปี วันนี้วันเดียว! ต่อยอดความสำเร็จผู้นำ E-commerce อย่างต่อเนื่อง
ในปีนี้ Lazada Thailand ได้จัดเตรียมโปรโมชั่นมากมายให้ลูกค้าได้ช้อปกันเต็มอิ่ม ไม่ว่าจะเป็น
– ดีลเด็ดจากแบรนด์ดังลดสูงสุด 90% จากร้านค้ามากกว่า 2,000 ร้าน อาทิ Reckitt Baekiser, Unilever, Unicharm, P&G, L’oreal Paris, Hisense, Maybelline, Xiaomi, Garnier ฯลฯ
> http://bit.ly/Lazmall1111
– แจกคูปองส่วนลด 1,111 บาททุกวัน ตั้งแต่ 1-11 พ.ย. เวลา 11.00น.
> http://bit.ly/Lazada1111cupon
– Flash Sale 11 บาท
> http://bit.ly/FlashSale11Baht
– แจกคูปองประจำวัน เก็บได้ตั้งแต่วันนี้
> http://bit.ly/LazadaOneDay
โดยแคมเปญ 11.11 ในปีที่ผ่านมาเพียงชั่วโมงแรก Lazada สามารถจำหน่ายหมวดที่ทำยอดขายได้สูงสุดคือ มือถือ, ทีวี, สินค้าแม่และเด็ก ถัดมาเป็นสินค้าที่มีจำนวนยอดคำสั่งซื้อสูงสุดคือ ชุดชั้นใน, ผ้าอ้อมเด็ดสำเร้จรูป, เสื้อผ้าแฟชั่น แต่หากแยกเป็นตัวสินค้าที่ยอดขายสูงสุดคือ Harman Kardon Go Play Mini, iPhone 7 Plus, TCL LED 55″ 4K ซึ่งรอบนี้จะเป็นสินค้าตัวไหน เราคงต้องมาลุ้นกัน
และครั้งนี้ขอบอกว่า Lazada มุ่งมั่นที่จะสร้างสถิติใหม่ โดนขนทั้งสินค้าจากแบรนด์ดัง คูปองส่วนลดมากมาย ตามที่กล่าวมาแล้วข้างต้น ใครที่เป็นนักช้อปตัวยง และนักช้อปมือใหม่ ไม่ควรพลาดเด็ดขาด!!!
พร้อมแล้วเตรียมช้อปกันได้เลย > http://bit.ly/1111Lazada2020